Ảnh hưởng của bệnh lý đau ê ẩm vùng lưng đến các doanh nghiệp

0
1.282 views

Bệnh lý đau ê ẩm vùng lưng đang làm mất đi lời lãi và tính cạnh tranh của các doanh nghiệp Mỹ. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt kinh tế mà còn cả mặt tinh thần của các doanh nghiệp và tập đoàn hiện nay.

1 benh dau that lung3 300x300 Ảnh hưởng của căn bệnh đau lưng đến các doanh nghiệp

  đau ê ẩm vùng lưng ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn bạn nghĩ  

Các chủ doanh nghiệp bị mắc căn bệnh đau ê ẩm vùng lưng có thể khiến giấc mơ của họ tan biến nhanh hơn họ có thể tưởng tượng.

Đau ê ẩm vùng lưng không chỉ tạo ra khó khăn trong việc thực hiện các vận động của cơ thể như đi lại, tập trung trong quá trình làm việc mà nó còn có thể phá hoại toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Bệnh lý này trực tiếp dẫn tới các vấn đề suy yếu tinh thần bất kể bạn có nhận ra nó hay không. Bằng chứng là, khi một người –chủ doanh nghiệp trong trường hợp này – bị đau lưng thì anh ta sẽ không còn vui sướng, hào hứng và chóng vánh bật dậy ra khỏi giường sau khi ngủ dậy để bắt đầu một ngày mới và không còn sẵn sàng, hứng thú và đam mê nhận thêm thử thách như trước kia.

Một chủ doanh nghiệp đã bị mất tinh thần thì liệu anh ta có thể chỉ đạo nhân viên của mình hay không? Khi nhân viên làm việc uể oải, không hăng hái thì họ có thể trách cứ hay không, khi mà chính họ đã không còn nhiệt huyết nữa? Và một khi tinh thần lãnh đạo bị lung lay thì người đó không còn có năng lực làm người chỉ huy.

  đau ê ẩm vùng lưng làm giảm năng suất và lời lãi  

Đau lưng làm tốn kém chi phí của các doanh nghiệp hàng triệu đô mỗi năm và nó cũng là lý do chính làm giảm tính lưu động của công nhân viên làm việc và còn là căn do hàng đầu chịu bổn phận cho việc nằm viện của các công nhân viên. Xấu thêm, căn bệnh này gây lên hơn 30 ngày nghỉ của ít nhất 10% công nhân viên và hầu hết là những cá nhân có mức lương cao.

Vả lại, căn bệnh còn ảnh hưởng tới tinh thần làm việc, giảm năng suất lao động của công nhân viên. Đó là còn chưa nói đến chi phí mất đi do chu kỳ dòng tiền bị kéo dài dẫn tới bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và mất khách hàng do hoạt động dịch vụ chậm trễ.

  Giải pháp cho vấn đề  

Có rất nhiều phương pháp để chữa trị cho bệnh lý này nhưng để tìm một cách thức thực tiễn hiệu quả không hề dễ dàng. Dùng thuốc chỉ có thể giảm đau tạm thời mà không chữa trị triệt để được bệnh lý chưa kể đến có thể gây nghiện thuốc và kháng thuốc nếu sử dụng trong thời gian dài. Phẫu thuật thì lại chứa quá mức rủi ro và lo lắng các biến chứng khác để lại sau này, thậm chí một số trường hợp đã không chữa được đau nhức ở lưng lại còn làm vấn đề càng nguy hiểm thêm. Hay là để mặc cho lưng như vậy? Hãy suy nghĩ về ảnh hưởng của nó đến lời lãi, năng suất, tinh thần làm việc của công nhân viên, chi phí, dòng tiền, khách hàng…

Điều trị nắn xương khớp có thể là giải pháp mà bạn cần. Phương pháp này chẳng những giúp bạn và doanh nghiệp của bạn chóng vánh trở lại vận động như bình thường mà còn có thể xúc tiến doanh nghiệp vươn lên vị trí hàng đầu trong ngành.

Chữa trị với các chuyên gia xương khớp có thể giúp bạn giải tỏa cơn đau và lấy lại phong độ đỉnh cao của mình trước kia. Cảm giác tuyệt vời giúp bạn trở nên một nhà lãnh đạo sáng suốt, có hiệu quả và mang đến nhiều lời lãi cho công ty. Là một nhà lãnh đạo, bạn cần chia sẻ ích lợi mà cách thức chữa trị nắn khớp xương đem lại để giúp cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp mình cũng được điều trị khỏi bệnh lý đau ê ẩm vùng lưng, xúc tiến năng suất làm việc của hết thảy lực lượng lao động và lấy được lòng tin và tín nhiệm của mọi người đối với mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*