Bổ thận tráng dương và công dụng rất tốt

0
509 views

Thuốc bổ thận quả thật là 1 trong nhu yếu khá thông dụng ở trong cộng đồng văn minh, khi mà những vấn đề về thận ngày càng thông dụng. Tuy nhiên, việc chọn lựa loại thuốc chữa bệnh bổ thận tráng dương nào & ở chỗ nào tốt thì chưa hẳn ai ai cũng biết. Yêu cầu về các sản phẩm bổ thận đang có xu hướng tăng mạnh trong các tháng gần đây. Nhất là những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, đảm bảo tính an toàn và tin cậy, unique và tác dụng thật 100%.

Những ngộ nhận về bổ thận tráng dương

một. Coi bổ thận đồng nghĩa với tráng dương

phái nam trưởng thành có phong độ tình dục tăng sự phát triển cao, vượt trội nhất là khoảng từ 25 tuổi trở đi. Nhưng sau đó, phong độ sẽ dần dần giảm xuống qua từng năm. Thực tế, bổ thận chỉ là một trong những phần nhỏ của tráng dương, tức là trong tráng dương có việc bổ thận. Khái niệm này chưa hẳn là một trong.

bổ thận tráng dương
bổ thận tráng dương

vì vậy, muốn tráng dương, không chỉ có rất cần được bổ thận, mà còn kết hợp thêm những liệu pháp đặc trưng khác, ví dụ như tăng cường hoạt động thể lực, nâng cao tâm trạng, chế độ ăn uống…

sai trái dần lớn nhất là không biết mình có cần chạy theo trào lưu bổ thận tráng dương hay không, có phải phải dùng thuốc hay là không, đã nên ăn uống tẩm bổ như 1 quý ông trở lên mắc bệnh bất lực chưa?

2. Ẳn ớt theo quan niệm “ăn gì bổ nấy”

Ở một số nước vùng Nam Mỹ hay Ấn Độ quan niệm, thành phần sinh dục nam đc ví von là quả ớt, bởi vì thế ăn ớt sẽ tốt cho kinh nghiệm tình dục. Ớt có vị cay sẽ kích ứng nam giới tăng thêm sự hứng khởi, yêu đương sẽ nóng bỏng hơn.

bên trên thực tế, ớt chỉ chứa chất chống ô xi hóa, thúc đẩy sự đàm luận chất, không tồn tại bất kỳ sự liên quan nào đến việc cải thiện chứng bất lực ở nam giới. Nếu ăn có nhiều còn có khả năng gây hại dạ dày, tiêu hóa.

3. Ẳn Chocolate cải thiện kinh nghiệm tình dục

Do Chocolate là hình tượng của đợt nghỉ lễ tình yêu (Valentine) nên mọi người đã nhầm tưởng rằng ăn Chocolate có khả năng cải thiện kinh nghiệm tình dục. Thực ra cho biết, phần tử chính của Chocolate là ca cao, có khả năng chống oxy hoá, hạ huyết áp, không tồn tại bất kỳ tác dụng nào để nâng cao khả năng con trai.

Ẳn quá nhiều hoặc ăn dài ngày còn có thể gây nên thừa chất, thừa đường.

4. Nấm cục là “hương vị của tình yêu”

Người Hy Lạp cổ đại và người La Mã có niềm tin rằng nấm cục có kết quả kích thích tình dục. Quan niệm này đã tác động đến hầu như mọi người châu âu văn minh, khiến cho chúng ta tin tưởng rằng điều ấy là đúng.

tuy vậy, theo Chuyên Viên về nấm nổi tiếng James Trept (Mỹ) bật mý, nấm cục chứa một loại mùi vị đừng để cho lợn có hiệu ứng đc kích động và hưng phấn, đẩy nhanh công việc động đực, nhưng vẫn không có dẫn chứng chứng minh hiệu quả đối với người.

hơn nữa, ăn nấm hiếm theo phong trào ko cảnh giác, còn gây nên các tác dụng phụ khác.

Xem thêm:http://chuabenhthan.info/nguoi-bi-suy-tuyen-thuong-than-nen-an-gi-va-khong-an-gi/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*