Chữa trị thoát vị đĩa xương sống bằng cách thức treo ngược cơ thể

0
1.106 views

Hết thảy những ai đã từng bị mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm đều biết rằng nó đau đớn đến nhường nào và việc chữa trị ngặt nghèo biết bao nhiêu. Rất nhiều trường hợp người bệnh thoát vị đĩa đốt sống chẳng thể nhận được thành quả giảm đau với các phương pháp điều trị thông thường và các bác sĩ có thể sẽ đề nghị sự can thiệp của phẫu thuật. Chúng ta không thể phủ nhận rằng cách thức phẫu thuật có những ưu điểm riêng của nó nhưng mặt hạn chế thì vô vàn. Phẫu thuật chứa rất nhiều rủi ro, có thể tạo lên biến chứng sau khi phẫu thuật, thời gian phục hồi là rất lâu, chi phí tốn kém, việc thực hiện phẫu thuật là rất đau nhức và rất nhiều mặt hạn chế khác.

1 dieu tri thoat vi dia dem3 Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp treo ngược cơ thể

Nhưng may mắn thay, hiện nay các người bệnh thoát vị đĩa đệm có thể sử dụng cách thức treo ngược cơ thể để điều trị mà không gây ra nhiều vấn đề như phương pháp phẫu thuật mà hiệu quả chữa trị thì cũng không hề thua kém.

  phương pháp treo ngược cơ thể được thực hiện như thế nào?  

Cách thức này dùng 1 chiếc bàn treo ngược giúp cho các đốt sống được tách xa nhau ra bằng lực hút tự nhiên của trái đất. Điều này giúp giải tỏa các áp lực lên đĩa đệm do 2 đốt sống liền kề nhau gây lên. Khi khoảng cách giữa 2 đốt sống được tăng thêm, nó sẽ gây ra một lực hút nhẹ có thể giúp đĩa xương sống quay trở lại hình dáng bình thường. Cách thức treo ngược cơ thể không chỉ giúp kéo giãn cột sống và giúp các đĩa cột sống trở lại hình dáng và vị trí lúc đầu của nó, mà còn tăng cường tuần hoàn lưu thông máu đến đĩa đệm giúp đĩa đốt sống loại bỏ các chất thải không cần thiết và hấp thụ dưỡng chất, giúp đĩa đệm khôi phục nhanh hơn.

  Cách dùng bàn treo ngược trong phương pháp treo ngược cơ thể  

Mặc dù thời gian chữa trị là không giống nhau tùy từng trường hợp người bệnh, nhưng tiêu chuẩn sử dụng của bàn treo ngược là từ 3 đến 4 lần 1 ngày cách nhau trong thời gian ngắn. Tuyển lựa vị trí và góc độ treo hoàn toàn tùy theo ý thích của người dùng sao cho họ có cảm giác thoải mái nhất.

Cách thức treo ngược cơ thể có thể mang đến những hiệu quả điều trị mà các phương pháp khác không thể nào có được.

  Những ích lợi khác  

Không chỉ giúp căn chỉnh các đĩa đốt sống, phương pháp treo ngược cơ thể còn giúp phòng tránh bị lùn đi do ảnh hưởng của lực hút trái đất theo thời gian. Thêm nữa, cách thức này cũng cải thiện tuần hoàn huyết khắp cơ thể và giúp làm sạch hệ bạch máu có chức năng tránh các cơn đau thường thường do bị căng cứng cơ bắp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*