Dấu hiệu dễ thấy khi mắc bệnh về gan

0
2.059 views

Bạn chú ý một chút bạn sẽ thấy ngay liệu bạn có đang mắc bệnh gan không. Trong bài viết này sẽ chủ yếu trình bày về các dấu hiệu dễ thấy nhất khi mắc bệnh về gan.

Dấu hiệu dễ thấy khi mắc bệnh về gan

Khi bạn bị chảy máu mũi

Nếu bạn thường chảy máu mũi và cơ thể tím bầm bất thường mà không va chạm vào đâu có thể là sự báo hiệu cơ thể bạn bị thiếu protein hoặc bạn đã mắc các bệnh về gan. Có thể không chắc là vậy, để rõ hơn mình có mắc bệnh về gan không bạn nên đi khám bác sĩ.

Màu phân khác thường

>> Xem thêm: Cây mật nhân chữa bệnh gan

Màu phân khác  thường cũng có thể là dấu hiệu nhận biết về bệnh gan. Có thể bạn đang bị rối loạn chức năng gan. Người mắc bệnh gan cũng thường xuyên cảm thấy quặn ruột và đi tiêu đột xuất.

Bệnh gan
Bệnh gan

Vùng bụng phát hiện những dấu hiệu lạ

Các dấu hiệu lạ đó có thể là sưng dưới xương sườn bên phải. Nó có thể gây áp lực nặng nề lên cơ hoành và khiến bạn đau khi thở.

Chán ăn, người thường mệt mỏi, cảm giác buồn nôn

Thường thì người bệnh gan sẽ cảm thấy kém ăn, nhiều trường hợp bị giảm cân, rối loạn chức năng gan, thiếu máu và hay có cảm giác buồn nôn.

Tin vui cho những người mắc bệnh tiểu đường đó là cây mật nhân có thể hỗ trợ và điều trị các bệnh về gan rất hiệu quả. Bạn nên tìm hiểu thêm về cây mật nhân.

Có thể bạn quan tâm: Rễ cây mật nhân chữa bệnh gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*