Dùng cách thức trực quan để chữa trị bệnh đau lưng

0
1.319 views

Đau nhức ở lưng có thể được gây ra bởi nhiều căn nguyên như: chấn thương hoặc do thoát vị đĩa đệm các vùng lưng, cổ, vai, cánh tay, khuỷu tay, chân, …. Nếu thật sự bạn đang trải qua căn bệnh này thì chắc rằng bạn sẽ hiểu được nó tạo ra những cơn đau như vậy nào? Khi cơn đau kéo dài trên 90 ngày thì đến khi này bạn thực tế đang cần đến sự trợ giúp của bác sĩ. Nguyên nhân của những cơn đau này thường kèm theo những triệu chúng khác như viêm khớp, đau xơ cơ, đau dây thần kinh và một vài các rối loạn khác. Nhiều khi nguy hiểm hơn là những cơn đau, nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời nó sẽ trở thành kinh niên rất khó chữa trị. Dù vậy, điều đầu tiên là bạn phải xác định nguyên do gây nên bệnh  đau lưng  của mình hoặc gặp bác sĩ chuyên khoa để xác định chừng mực, sau đó bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị hiệu quả.

Đối với những trường hợp đau thông thường, chúng ta có thể áp dụng những cách điều trị như: nghỉ ngơi, tập thể dục, chườm nóng, chườm lạnh, tập vật lý trị liệu… Đối với những trường hợp khác thường hơn ta có thể kết hợp với những liệu pháp điều trị khác như:

Kết hợp tiềm thức để điều trị bệnh đau ê ẩm vùng lưng: chữa trị bằng cách này tuy hơi mới đối với bệnh nhân nhưng có công dụng rất hiệu quả trong việc kiểm soát được những cơn đau của lưng. Nó giúp chúng ta để tìm hiểu rõ và chính xác các cơn đau thông qua các báo cáo sơ bộ của trực quan, giải tỏa cơn đau hiệu quả. Đây là quá trình chữa trị tương đối đơn sơ và có thể áp dụng tại nhà và chỉ cần có sự hỗ trợ qua điện thoại của các bác sỹ chuyên khoa.

Tránh căng cơ quá mức:  cột sống  của chúng ta được cấu tạo từ nhiều đốt sống riêng biệt và được liên hợp lại bằng các đĩa đốt sống, gân và dây chằng, cơ bắp. Bởi thế, khi có sự chấn thương đột ngột hoặc các tình trạng cơ bị lạm dụng nhiều vô kể do hoạt động sẽ gây lên tình trạng căng cơ và tạo lên thương tổn đến cơ. Để những cơn đau không còn tiếp diễn thì việc trước hết phải giúp cơ thật sự thoải mái và thư giãn, đồng thời là nguyên nhân gây ra nó linh hoạt hơn bằng cách nới lỏng cơ bất kỳ khi nào có thể.

Giảm áp lực lên dây thần kinh  cột sống :  cột sống  chúng ta được cấu thành và có chức năng giảm sốc cho cơ thể khi phải chuyển di, vì nhiều căn do trái ngược có thể tạo lên tình trạng thoát vị đĩa đốt sống, chèn ép lên các rễ thần kinh, gây ra những cơn đau đớn khó kiểm soát. Nhiều bác sĩ chuyên khoa cũng đã áp dụng phương pháp trực quan để điều trị vấn đề thoát vị này, nó giúp giảm bớt những cơn đau bằng cách tập trung tiềm thức để điều khiển các cơn đau, sắp xếp các khớp và làm giảm áp lực lên các dây thần kinh tránh cho những cơn đau tái phát.

Tránh làm căng cơ và dây chằng: Dây chằng hoạt động có công dụng buộc chặt các cơ xương, nhưng một khi các cấu trúc liên hợp bị tổn thương do căng thẳng hoặc do bị lạm dụng thì lúc đó nó sẽ mất đi tính linh hoạt vốn có, tạo lên đau đớn. Khi này chúng ta cần thực hiện những biện pháp cần thiết như hoạt động thích hợp để kích thích và tăng độ đàn hồi trở lại cho gân và dây chằng.

Áp dụng phương pháp trực quan để giảm đau: Hệ thống cơ xương bị mất độ cân bằng tạo lên những cơn đau ê ẩm vùng lưng và đau hông, và tứ chi bị ảnh hưởng. Để điều khiển và kiểm soát được những cơn đau này thì nhất thiết phải giữ cố định cho những tín hiệu đau nhức này không lan tỏa. Để làm được điều này thì nhất thiết phải dùng đến biện pháp trực quan nhằm tập trung tiềm thức vào các điểm hóa học (điểm đòn bẩy) và làm giảm đi những tín hiệu đau nhói này. Hơn nữa khi sử dụng phương pháp này chúng ta có thể dễ dãi kiểm soát được những cơn đau theo ý mình tại thời điểm mà nó tái phát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*