Tuyết liên phong thấp linh dùng chữa trị bệnh xương khớp hiệu quả không?

0
2.207 views

Tuyết liên phong thấp linh trên thực tế không phải là thuốc mà chỉ là một dạng thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia. Sử dụng sản phẩm này người dùng cần hết sức cẩn thận bởi nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi tuyết liên phong thấp linh có tốt không và tác dụng phụ của nó là gì ?

Việc điều trị phong thấp nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung khi dùng thuốc đòi hỏi người bệnh không những hiểu về tình trạng bệnh của mình mà còn thật sự hiểu về loại thuốc khi lựa chọn.

Tuyết liên phong thấp linh là gì ?

Tuyết liên phong thấp linh được chiết xuất từ loại tuyết liên – một loại hoa trắng chỉ mọc ở những nơi có khí hậu cực kỳ khắc nghiệt, lạnh giá và loại tuyết liên ở sản phẩm này được quảng cáo là được lấy tại khu vực núi Thiên Sơn của tỉnh Tân Cương, Trung Quốc.

Sản phẩm tuyết liên phong thấp linh

Sản phẩm tuyết liên phong thấp linh

Tuyết liên phong thấp linh được bào chế dưới dạng viên nén, cách dùng là lấy 1 – 2 viên tuyết liên và uống ngày 2 lần vào buổi sáng và tối. Theo hướng dẫn bệnh nhân phong thấp sẽ phải dùng từ 4 – 5 hộp tuyết liên để thấy công dụng mang lại. Hiện nay trên thị trường giá sản phẩm được niêm yết là 250.ooo d/1 lọ.

Thành phần và công dụng của tuyết liên phong thấp linh

Phân tích về thành phần và công dụng tuyết liên phong thấp linh có thể chỉ ra một số đặc điểm chính như sau:

Thành phần của tuyết liên phong thấp linh

  1. Phòng phong
  2. Độc hoạt
  3. Ngũ gia bì
  4. Mộc qua
  5. Hoa tuyết liên
  6. Các thành phần khác

Tác dụng tuyết liên phong thấp linh

Sản phẩm tuyết liên phong thấp linh được biết đến với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp nói chung trong đó có thể kể đến.

Tác dụng của tuyết liên phong thấp linh

Tác dụng của tuyết liên phong thấp linh

  • Hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp
  • Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa, đau lưng
  • Hỗ trợ điều trị bệnh gout, triệu chứng bệnh gout
  • Một số tác dụng liên quan khác

Tuyết liên phong thấp linh có tốt không?

Tuyết liên phong thấp linh là một trong những thực phẩm chức năng trị bệnh phong thấp. Và thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, không có khả năng điều trị bệnh có lẽ điều này mọi người đều biết. Ưu điểm của các sản phẩm thực phẩm chức năng đó là nhiều sản phẩm được bào chế từ thiên nhiên vì vậy lành tính hơn tân dược, không gây phản ứng phụ.

Hiện nay có vô số các loại thực phẩm chức năng được quảng cáo một cách thần thánh hóa là khả năng trị bệnh này bệnh kia, tuy nhiên thực tế nó chỉ mang vai trò hỗ trợ điều trị bệnh mà thôi. Và với sản phẩm tuyết liên phong thấp linh cũng như vậy. Nó đóng vai trò hỗ trợ, không có tác dụng trị bệnh triệt để.

Tuyết liên phong thấp linh có tốt không ?

Tuyết liên phong thấp linh có tốt không ?

Tuy nhiên nhược điểm của nó chính là không mang lại kết quả rõ rệt, người bệnh sẽ phải dùng thường xuyên trong thời gian dài, ngưng thuốc tình trạng bệnh lại tái phát. Hơn nữa một lọ sản phẩm có giá thành không hề rẻ, các loại thực phẩm chức năng nhập khẩu nước ngoài lại có giá càng cao và không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng.

Trước khi lựa chọn sản phẩm tuyết liên phong thấp linh người bệnh cần cân nhắc kĩ càng. Bởi với mỗi bệnh nhân là một cơ địa, một tình trạng bệnh khác nhau không phải thuốc nào cũng có hiệu quả trong việc điều trị. Hơn thế nữa tuyết liên phong thấp linh không phải là thuốc nên tác dụng của nó đến đâu vẫn là một dấu hỏi lớn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*